17/9/2554 ตัวฉันเิิริ่มแปลกไป

posted on 28 Oct 2011 10:17 by meredybright
8:10 น.
 
ไม่ว่าเมื่อวานนี้จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น แต่วันนี้เราก็ยังต้องไปเรียนตามปกติ วันนี้ไม่สดชื่นเลยเรา ตอนนี้เริ่้มรู้สึกถึงอะไรบางอย่าง เรื่องเมื่อวานที่ฉันได้รับรู้มา ตอนนี้กำลังทำให้ฉันเกิดปัญหาเสียแล้ว....ดูเหมือนว่าความรู้สึกที่ฉันมีต่อเค้า ไม่ใช่แค่ เพื่อนทั่วๆ ไปเสียแล้ว รู้สึกว่าชอบเค้ามากเหลือเกิน แล้วตอนนี้ก็รู้สึกเหงามากๆ ที่เค้ามีคนนั้นแล้ว จากนี้ไปจะเป็นยังไงต่อ ฉันเริ่มเห็นลางไม่ดีแล้วละ ฉันนั่งฟังอาจารย์ในห้องเรียนแบบใจลอยๆ กำลัง งงๆ กับทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทั้งเรื่องของเ้ค้า และเรื่องความรู้สึกตัวเอง นี่ฉันชอบเค้ามากขนาดนี้เลยหรอ....
 
18:20 น.

เมื่อกี้นี้มันเกิดอะไรขึ้น ฉันพึ่งร้องไห้เพราะเค้าหรอเนี่ย....เมื่อกลางวัน ฉันเดินลงมากินข้าวแล้วก็ต้องตกใจเมื่อเห็นแฟนเค้ารู้สึกว่าทำหน้าไม่ถูกแล้วก็ไม่กล้ามองหน้าเพื่อนคนนี้ ซึ่งเป็นแฟนเค้าเลย แต่ฉันก็เปลี่ยนตัวเองจากไร้อารมณ์ในช่วงเช้ามาร่าเริงตอนกินข้าว ฉันไม่อยากให้เบนซ์รู้ว่า เรื่องที่ตู่มาบอกเราเมื่อวานมันกำลังทำให้เราเสียใจมาก และก็คงเป็นอะไรที่แก้ไขไม่ได้แล้ว ฉันนั่งกินข้าวข้างๆ เบนซ์ทำตัวให้เป็นปกติที่สุด นั่งชวนเพื่อนๆ คุย คุยเรื่องตลกให้ทุกคนหัวเราะ แล้วฉันก็หัวเราะออกมา แต่เหมือนมันจะมากเกินไป เพราะเบนซ์ทักว่า "ไบร์ทหัวเราะมากไปป่าว" ที่จริงแล้ววันนี้ฉันตั้งใจจะไปกินเลี้ยงวันเกิดขวัญด้วย เพราะฝนชวนเราไว้ตั้งแต่วันจันทร์ แต่พอรู้ว่าเบนซ์ไป และเธอก็คงจะตามมาทีหลังแน่ๆ ฉันเลยคิดว่า ดูเหมือนวันนี้ฉันควรจะกลับบ้านดีกว่านะ

ถึงบ้านสักที...วันนี้รู้สึกตัวเองไม่ปกติเลย เหมือนมีอะไรเปลี่ยนไปแล้ว ถึงฉันจะพยายามบอกกับตัวเองว่าไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้เป็นอะไร....... ซ้ำๆ พอมาถึงห้องนอนฉันวางกระเป๋าลง พอนอนหงายลงบนเตียงมองเพดาน ฉันก็ร้องไห้ออกมามากมาย ฉันก็ยังงง ว่าฉันเป็นอะไร หรือว่าฉันเหนื่อยกับทั้งวันที่ต้องนั่งหัวเราะกับเพื่อนๆ เหมือนฉันไม่ได้เป็นอะไร 

พยายามคิดทบทวนว่าตัวเองรู้สึกกับเค้ายังไงกันแน่....คำตอบมันก็ชัดเจนอยู่แล้ว เฮ้อ.....แต่ตอนนี้ฉันจะทำอะไรได้ล่ะ ในเมื่อเค้าเป็นแฟนกันแล้ว แม้แต่จะบอกว่าชอบเธอฉันยังไม่มีสิทธิ์พูดเลยมั้ง

17/10/2554 21.59 หัวใจฉันเต้นแรงเกินไปแล้ว นี่ฉันกำลังคิดถึงเค้าอยู่ใช่ไหม ไม่ได้มีความรู้สึกแบบนี้มานานเท่าไรแล้ว คิดถึงใครคนหนึ่งมากๆ รู้สึกหายใจเข้ามาแล้วไม่ทั่วท้อง ต้องหายใจลึก หัวใจก็เต้นแรง ในหัวคิดแต่ว่าเค้าทำอะไรอยู่เป็นยังไงบ้างแล้วนะ ครั้งนี้ดูเหมือนจะอาการหนักนะ >,

edit @ 6 Nov 2011 15:48:31 by MeredyBright

Comment

Comment:

Tweet